โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคมสูญเสียบุคลากรผู้ทรงคุณค่าและเป็นที่รักยิ่ง คือ นายอภิรักษ์ โสระมรรค นักพัฒนา โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม
ดร.สมเกียรติ เภานาง ผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม ร่วมวางหรีดเคารพศพ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมและบำเพ็ญกุศล พร้อมทั้งร่วมงานฌาปนกิจ ในวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ เมรุวัดบ้านหัวเมือง อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร
ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและบุญกุศล คุณงามความดีที่นายอภิรักษ์ โสระมรรค ปฏิบัติมาตลอดชีวิตจงเป็นพลวปัจจัยดั่งแสงประทีปนำดวงวิญญาณของท่านไปสถิต ณ แดนสวรรค์ในสัมปรายภพอันสงบสุขชั่วนิจนิรันดร์ด้วยเทอญ
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนายอภิรักษ์ โสระมรรค
ด้วยรักและอาลัยยิ่ง
คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียน โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม
***********************************************
ติดตามข่าวสารของโรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคมได้ที่
YouTube : Mahawit Studio
FB : โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม

โรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม
เลขที่ 58/1 หมู่ 9  ตำบลฟ้าหยาด อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร 35130
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร
โทร.045799097 FAX.045799097 Email: mahawit@gmail.com